Hà Vị là chợ truyền thống lâu đời tại trung tâm TP Bắc Giang, tỉnh bắc Giang. Chợ được quy hoạch tại vị trí khu đất dự án thuộc tờ bản đồ số 9, 11 và 15 thuộc quy hoạch chi tiết đường Trần Nguyên Hãn, phường Trần Nguyên Hãn, thành Phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Phía đông và bắc của chợ giáp với Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Bắc Giang. Phía tây giáp với khu chung cư nhà máy phân đạm và hóa chất Hà Bắc.  Phía nam giáp với trụ sở công an phường .

Chợ Hà vị được xây dựng với quy mô kiên cố, bảo đảm đáp ứng cho như cầu giao lưu hàng hóa với dung lượng lớn, bảo đảm an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ, an toàn VSTP, cảnh quan đô thị văn minh thương mại của thành phố. Chợ được khởi công xây dựng năm 2004 xây với thiết kế hiện đại, đồng bộ.

Chợ Hà Vị là chợ đầu tiên của tỉnh Bắc Giang thực hiện “Thí điểm bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm” với gần 40 gian hàng thực phẩm sạch đạt tiêu chuẩn quy định.

Sau khi đưa Dự án Đầu tư xây dựng, quản lý và khai thác chợ Hà Vị đi hoạt động đã tạo ra một diện mạo mới cho địa phương bởi mô hình chợ hiện đại, bảo đảm cảnh quan đô thị, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm đặc biệt là bảo đảm văn minh trong thương mại.

Chợ giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động, tạo ra hàng trăm điểm kinh doanh cho dân cư trong vùng cũng như các vùng lân cận giao lưu hàng hóa. Việc xây dựng dự án chợ Hà Vị đã giảm hiện tượng chợ tự phát vỉa hè, góp phần quan trọng trong việc bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, an sinh xã hội

Liên hệ với chúng tôi: Ban Quản lý chợ Hà Vị.

 Địa chỉ: Ngã 5, đường Trần Nguyên Hãn, phường Trần Nguyên Hãn,TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

  Đt: 0204.3526181