Khách sạn Hải An Bắc Giang là một trong chuỗi khách sạn kiểu mẫu được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sang trọng tại Thành phố Bắc Giang đạt tiêu chuẩn 3 sao với hệ thống gần 100 phòng ngủ được thiết kế đầy đủ các tiện nghi, sang trọng, cao cấp, kết hợp hài hòa giữa nét tinh tế cùng với phong cách hiện đại.

     Ngoài phòng nghỉ ra khách sạn còn có hệ thống các phòng họp đa dạng, tinh tế trong từng chi tiết nội thất, trang thiết bị âm  thanh, ánh sáng hiện đại trong không gian hội nghị đẳng cấp với sức chứa từ 50 đến 300 khách  là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo, tiệc tất niên….

   

 

    Không gian bar coffee ấm cúng, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động sẽ làm hài long quý khách. Bên cạnh những dịch vụ đã được thiết kế trước, chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế, setup theo yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

   

   Với phương châm phục vụ “Hiu qu, văn minh, phát trin bn vng Khách sạn Hải An Bắc Giang luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tạo nên những trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách mỗi khi lưu trú tại khách sạn.

» Thông tin liên hệ

» Khách sạn Hải An Bắc Giang

♦ Số 2, đường Cả Trọng, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang

♦ Điện thoại/zalo: 0984.544.444 /Fanpage: Hải An Hotel / Websize: www.xdha.vn