Chợ Cái Dăm là chợ truyền thống của Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, chợ đã tồn tại và phát triển lâu đời trở thành trung tâm giao thương của phường Bãi Cháy nói riêng và Thành phố Hạ Long nói chung. Chợ là nơi giao lưu, trao đổi, buôn bán hàng hóa của gần 500 hộ kinh doanh cố định và khoảng 200 hộ kinh doanh  không thường xuyên.

Chợ Cái Dăm tọa lạc tại vị trí trung tâm phường Bãi Cháy, đây là vị trí tập trung đông lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm, chiêm ngưỡng vịnh Hạ Long – 01 trong 07 kỳ quan thiên nhiên của thế giới, di sản đã được UNESCO công nhận. Đây cũng là vị trí có bãi biển nổi tiếng của miền bắc Việt Nam ( bãi biển Bãi Cháy). Bên cạnh đó là các khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng Vinpear, Tuần Châu. Chung quanh chợ Cái Dăm tập trung nhiều nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, Trung tâm thương mại, Khu biệt thự liền kề…..

Trung tâm thương mại kết hợp chợ truyền thống Cái Dăm được khởi công năm 2012, đi vào hoạt động ngày 06/01/2016; có tổng diện tích xây dựng: 4.772,51m2. Tổng vốn đầu tư trên 258 tỷ  đồng. Nhằm phát triển mạng lưới thương mại, dịch vụ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và sinh hoạt và du lịch của nhân dân.

(Chủ tịch Nguyễn Đức Long – tặng bằng khen cho HTX Hải An)

Chợ được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn cảnh quan đô thị, an toàn về giao thông, an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, văn minh thương mại. đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch năm 2016.

Chợ giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động có thu nhập ổn định cuộc sống, bảo đảm an sinh xã hội, tăng thu ngân sách cho địa phương.

Mỗi năm thành phố Hạ Long đón gần 2,6 triệu lượt khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng. Chợ Cái Dăm có vị trí kinh doanh rất thuận lợi cho các doanh nghiệp, doanh nhân, các hộ tiểu thương có nhu cầu sử dụng mặt bằng để tham gia kinh doanh buôn bán, cung cấp các dịch vụ mua sắm, nghỉ dưỡng và giải trí.

Trung tâm thương mại kết hợp chợ truyền thống Cái Dăm được TP Hạ Long chứng nhận là địa điểm tiêu chuẩn đón tiếp khách du lịch. Hiện mỗi năm có hàng triệu lượt khách du lịch đến thăm và mua sắm tại chợ Cái Dăm.

Liên hệ với chúng tôi: Ban quản lý chợ Cái Dăm.

Địa chỉ: Trung tâm thương mại kết hợp chợ truyền thống Cái Dăm. Tổ 4, khu 9, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Số điện thoại: 0203 6535 696 – 0912 393 730.

Email: bqlchocaidam.haian@gmail.com

Cho thuê điểm kinh doanh tại chợ Cái Dăm:   http://xdha.vn/ban-cho-thue-quay-kinh-doanh-ki-ot-cho-cai-dam.html